IFK – Japanese Language School

Thực phẩm Halal ở Nhật Bản

Thực phẩm Halal ở Nhật Bản

Nhật Bản đã là ngọn hải đăng du lịch trong nhiều thập kỷ nay. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thực phẩm halal cho người Hồi giáo là một thách thức khó khăn vì hầu hết các nhà hàng đều phục vụ rượu hoặc thịt lợn hoặc không tuân theo các quy định halal. Tuy nhiên, có rất ít viên ngọc ẩn ở Nhật Bản phục vụ các món ăn Nhật Bản được chứng nhận halal tốt nhất để phục vụ khách du lịch Hồi giáo.

Thực phẩm Halal ở Nhật Bản (3)

Naritaya Osaka Minami, Osaka

Thực phẩm Halal ở Nhật Bản (3)

Naritaya Osaka Minami nổi tiếng với cả mì ramen nước dùng gà và ramen không súp (mazeramen), với mì dai và thịt gà miếng. Chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, cửa hàng đã thu hút được khá nhiều người theo dõi kể từ khi khai trương. Đặc sản của Osaka, Yakisoba, cũng nằm trong thực đơn độc quyền của cửa hàng Osaka. Món ăn halal này ở Nhật Bản chắc chắn không thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích gia vị. Hãy thưởng thức món croquettes và gyoza chiên làm món ăn kèm khi bạn ở đó. Naritaya cũng có ở Asakusa, Tokyo và Gion, Kyoto. Mỗi cửa hàng đều có mẫu và mặt hàng độc quyền riêng, hãy kiểm tra xem bạn có ở khu vực này không.

Shinjuku Gyoen Ramen Ouka, Shinjuku, Tokyo

Cửa hàng ramen rất truyền thống này sử dụng hải sản làm nước dùng. Là nhà hàng chỉ có khu vực đứng, Shinjuku Gyoen Ramen Ouka là địa điểm hoàn hảo để tận hưởng trải nghiệm ngồi cạnh quán bar truyền thống. Nhỏ, ấm cúng và được điều hành bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, thích hợp cho các nhóm nhỏ. Thịt gà viên của họ chắc chắn là điểm nổi bật và món mì ramen cay sẽ khiến bạn thích thú.

Thực phẩm Halal ở Nhật Bản (3)

CoCo Ichibanya Halal Akihabara, Tokyo

Thực phẩm Halal ở Nhật Bản (3)

Chuỗi nhà hàng cà ri số 1 Nhật Bản đã chính thức khai trương nhà hàng cà ri được chứng nhận halal tại Nhật Bản! Nằm trên những con phố nhộn nhịp của Akihabara, nhà hàng vẫn giữ nguyên hệ thống như những nhà hàng khác trong cùng chuỗi. Được sơn theo chủ đề chung là màu xanh lá cây, rất dễ để nhận ra ngôi nhà cà ri.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK