IFK – Japanese Language School

Du học Nhật Bản tại sao không?

Du học Nhật Bản tại sao không ?

Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp và an toàn với nền văn hóa phong phú, xã hội hiện đại, lối sống thoải mái, nền giáo dục chất lượng và ngày càng có nhiều cơ hội cho những du học sinh quốc tế muốn học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản

Nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn đến Nhật Bản để học tiếng Nhật và theo đuổi bằng đại học hoặc sau đại học thông qua các chương trình được quốc tế công nhận từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Hơn nữa, với mục đích cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, nhiều trường đại học hàng đầu ở Nhật Bản cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ bằng tiếng Anh. 

Cơ hội nghề nghiệp

Để bù đắp cho sự thiếu hụt lao động, cùng với mong muốn tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường toàn cầu, Nhật Bản dành rất nhiều ngân sách làm học bổng nhằm phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao cho các bạn học sinh Việt Nam. Bộ Giáo dục và Đào tạo cho hay: “Hiện nay có khoảng 14.000 LHS Việt Nam đang học tại Nhật Bản từ trình độ đại học trở lên. Bên cạnh các chương trình học bổng từ phía Nhật Bản, Chính phủ Việt Nam cũng cử cán bộ sang học tập tại Nhật Bản từ nguồn ngân sách Nhà nước (với hơn 200 tiến sĩ và gần 100 thạc sĩ đã tốt nghiệp và gần 100 người đang học). Nhiều LHS về nước đã làm việc tốt, đóng góp có hiệu quả trong giảng dạy đại học và nghiên cứu khoa học.”

du hoc nhat ban tai sao khong

Lối sống ở Nhật Bản

Nhật Bản đã được quốc tế công nhận là một trong những quốc gia an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Với sự thuận tiện, an toàn cùng với hệ thống giao thông hiệu quả ở các thành phố lớn, cuộc sống ở xứ sở hoa anh đào thuộc top “văn minh hàng đầu thế giới”, hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân vô cùng chất lượng, là sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, dân tộc và thế giới, chính vì lẽ đó nó khiến chúng ta phải khâm phục và học tập theo.

Văn hóa đại chúng Nhật Bản hiện đại

du hoc nhat ban tai sao khong

Văn hóa đại chúng hiện đại của Nhật Bản khác biệt với phần còn lại của thế giới. Các khía cạnh nổi bật nhất của văn hóa đại chúng Nhật Bản bao gồm phim hoạt hình và truyện tranh Nhật Bản, phim ảnh, truyền hình, thời trang, trò chơi điện tử, ẩm thực, âm nhạc (bao gồm cả j-pop & j-rock), các nhóm nhạc thần tượng, karaoke,v.v… Những khía cạnh như vậy của tiểu văn hóa Nhật Bản vẫn luôn gây tò mò và thu hút sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới. Điều này có thể giúp du học sinh trong việc học tiếng Nhật, kết nối với người Nhật và tham gia vào các hoạt động trong hoặc với Nhật Bản và các tổ chức của Nhật Bản dễ dàng hơn.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt
Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản
Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com
Hotline: 0282.247.7755/035.297.7755
Website: https://translationifk.com

Facebook: Dịch Thuật Tiếng Nhật IFK

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 789

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK