IFK – Japanese Language School

Hang Ioki

Khám phá hang động biển của thành phố Aki với hơn 40 loại dương xỉ khác nhau.

Nằm cách quốc lộ 5 phút là lối vào khiêm tốn dẫn đến một trong những tuyến đường đi bộ huyền bí nhất của Kochi. Hoàn toàn trái ngược với những con đường đông đúc cách đó vài mét, Hang Ioki mang đến cho du khách một chuyến khám phá yên tĩnh và nguyên sơ về một trong những kỳ quan thiên nhiên của Kochi.

Lộ trình tiêu chuẩn mất từ ​​20 đến 50 phút để hoàn thành tùy thuộc vào từng cá nhân. Con đường này chủ yếu là hoang sơ và không trải nhựa. Mặc dù điều này đôi khi có thể khiến chuyến đi bộ trở nên bấp bênh và khó di chuyển, nhưng nó tạo ra trải nghiệm mộc mạc và khác lạ, cho phép người đi bộ thực sự tiếp xúc với thiên nhiên mà ít bị ảnh hưởng bởi thế giới hiện đại.

Những tán lá tự nhiên quý hiếm

Được chạm khắc bởi sóng biển từ các vùng biển từng bao quanh, các bức tường hang động dài 40 mét được gắn với động vật có vỏ hóa thạch – một dấu hiệu thú vị về nguồn gốc dưới nước của nó. Hãy nhớ để ý đến chúng (và những con dơi sống ở đó)! Những hẻm núi dốc nằm phía sau hang động được bao phủ bởi những tán lá rậm rạp và tươi tốt. Khoảng 40 loại dương xỉ khác nhau có thể được tìm thấy. Một hiện tượng hiếm gặp đã giúp Hang Ioki được công nhận là Di tích Thiên nhiên Quốc gia. Thảm thực vật dày đặc luôn hiện hữu giữ cho tuyến đường luôn mát mẻ ở mức 20 độ C quanh năm. Một chuyến đi bộ thích hợp cho mùa hè nóng bức của Nhật Bản.

Hang Ioki

Một chân thác nước đầy hứa hẹn

Một dòng suối nhỏ chạy qua toàn bộ tuyến đường nối liền ba thác nước nhỏ. Thác nước lớn nhất nằm ở cuối tuyến đường, nước tụ lại trong một bể bơi màu ngọc lục bảo đầy mê hoặc – phần thưởng cho việc hoàn thành chuyến đi bộ đường dài. Tuyến đường có thể khá ẩm ướt nên hãy chuẩn bị sẵn giày đi bộ đường dài không thấm nước. Đừng lo lắng nếu bạn đã quên. Bạn có thể thuê ủng đi mưa ở trung tâm thông tin du lịch gần đó, nằm ở khu vực đỗ xe trong hang Ioki, chỉ cách lối vào hang 5 phút. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng kích cỡ và số lượng sẵn có của những đôi ủng đi mưa này còn hạn chế.

Hang Ioki

Các điểm tham quan xung quanh

Sự kết thúc của con đường dẫn đến nhiều khám phá hơn nữa. Đi theo các biển chỉ dẫn để khám phá một ngôi làng bù nhìn nhỏ. Vừa rùng rợn vừa chứa đựng nhiều thông tin, những con bù nhìn đóng vai trò như một bảo tàng, cung cấp thông tin về các hoạt động và hoạt động trong quá khứ của ngôi làng xung quanh. Tiếp tục đi theo con đường lát đá băng qua những con bù nhìn và bạn sẽ được chào đón với khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa bất tận và phía sau là Thái Bình Dương lấp lánh. Trong mùa thu vào khoảng cuối tháng 11, bạn có thể mong đợi vẻ đẹp của cánh đồng hoa cúc vạn thọ khi hoa sẽ nở rộ.

Những điều cần biết

GIỜ VÀ PHÍ

Vào cửa miễn phí. Có hướng dẫn viên (chỉ có tiếng Nhật) từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều. từ 1.000 yên mỗi người, 700 yên cho 2 đến 10 người. Đối với 11 người trở lên, phải đặt trước qua điện thoại một tuần.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK