IFK – Japanese Language School

LỰA CHỌN CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN

Lựa chọn công ty du học Nhật Bản - Du Học Nhật Bản - IFK

Tại sao phải lựa chọn công ty du học?

Số lượng người đi du học đang tăng lên hàng năm, nhưng thực tế là không phải ai đi du học cũng thành công. Lý do bao gồm việc không có mục tiêu rõ ràng và việc đi du học đã trở thành mục tiêu của họ, không có khả năng duy trì động lực khi đi du học cũng như không tận dụng tối đa môi trường du học.

Bạn cảm thấy thế nào khi xem dữ liệu này?

Tôi chắc chắn rằng nhiều sinh viên có kinh nghiệm phải nghĩ, “Tôi sẽ ổn thôi!” trước khi đi du học. Tuy nhiên, có một thực tế là khoảng một nửa trong số đó không thể tận dụng những kinh nghiệm của họ cho cuộc sống sau này.

Việc lựa chọn công ty du học rất quan trọng, vấn đề không nằm ở giá cả mà là sự hỗ trợ.

Điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty du học:

Về việc ứng tuyển:

  • Thời hạn nộp đơn khác nhau tùy theo công ty. Vui lòng kiểm tra thông tin từ mỗi công ty.
  • Tùy theo từng công ty tuyển dụng khác nhau mà cuộc phỏng vấn đầu tiên có thể sẽ không được đưa vào quy trình tuyển chọn

Chi phí:

  •  Tất nhiên, nếu bạn yêu cầu một công ty tư vấn du học thu xếp việc khởi hành hoặc cung cấp hỗ trợ tại địa phương, bạn sẽ phải trả một khoản phí.

  • Chi phí khác nhau giữa các công ty, vì vậy hãy nghiên cứu nhiều đại lý khác nhau và tìm mức giá phù hợp với bản thân.

  •  Lệ phí khác nhau tùy theo cơ quan.

  • Tùy thuộc vào thời gian du học của bạn sẽ kéo dài bao lâu, các chương trình cung cấp và hỗ trợ ở địa phương sẽ có giá khoảng 100.000 đến 300.000 yên.

Đại lý du học chủ yếu được chia thành hai loại sau:

  • Đại lý trong nước có văn phòng tại Nhật Bản
  • Đại lý địa phương chỉ có văn phòng tại địa phương (ở nước ngoài)
  • Các đại lý trong nước không có văn phòng địa phương nhưng có thể hợp tác với các công ty đại lý địa phương. Bạn có thể nhận được sự tư vấn từ một đại lý trong nước trước khi khởi hành và nhận được sự hỗ trợ từ một công ty đại lý trong nước sau khi xuất ngoại.

  • Ngược lại, các đại lý địa phương không có văn phòng tại Nhật Bản. Về cơ bản là giao tiếp bằng e-mail, vv… trước khi đi du học. Mặc dù không thể hỗ trợ trực tiếp trước khi khởi hành, nhưng cũng có lợi thế là chi phí thấp hơn.

Kết luận

Các công ty tư vấn du học sẽ sắp xếp visa, trường học, chỗ ở, v.v. theo lịch trình của bạn, vì vậy bạn có thể chắc chắn về việc đi du học.

Tất nhiên, lịch trình có thể dày đặc, nhưng các công ty sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mong muốn của bạn, nên bạn có thể yên tâm chuẩn bị hành trang đi du học.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK​

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 256

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK