IFK – Japanese Language School

Sức hấp dẫn của du học Nhật Bản

Sức hấp dẫn của du học Nhật Bản

1. Tiêu chuẩn giáo dục đẳng cấp quốc tế

Bạn có thể học khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới

Nhật Bản là một quốc gia khan hiếm tài nguyên, tuy nhiên đã đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế như một siêu cường quốc sản xuất, nhờ kiến thức và công nghệ được trau dồi thông qua nền giáo dục xuất sắc. Nhật Bản đã mang đến cho thế giới những sản phẩm tận dụng tối đa khoa học – công nghệ và y học tiên tiến, chẳng hạn như xe ô tô điện, máy ảnh kỹ thuật số, cáp quang và tim nhân tạo, v.v… Mì ăn liền đã thay đổi chế độ ăn uống của thế giới và karaoke cũng phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau, đều bắt nguồn từ Nhật Bản.

Ở Nhật Bản, có một nền văn hóa lâu đời về sự sáng tạo và tạo ra những sản phẩm độc đáo. Thêm vào đó, tại các trường học Nhật Bản, học sinh không chỉ nâng cao kỹ năng học tập mà còn rèn luyện nhân cách, việc này được các du học sinh đánh giá cao là rất có ích khi ra ngoài xã hội.

2. Nền văn hóa có sức hấp dẫn

Di sản văn hóa như “Núi Phú Sĩ”, “Washoku” (món ăn kiểu Nhật), v.v… Và tinh thần “hiếu khách”

Nhật Bản được bao quanh bởi biển, đảo và thiên nhiên phong phú, nơi bạn có thể tận hưởng mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông.

Có rất nhiều di sản thế giới ở Nhật Bản, chẳng hạn như núi Phú Sĩ, lâu đài Himeji và đền Itsukushima, v.v… có thể nói đây là biểu tượng của Nhật Bản.

Washoku (món ăn kiểu Nhật), đã được đăng ký là di sản văn hóa phi vật thể thế giới, sử dụng các nguyên liệu theo mùa, một món ăn đầy màu sắc cùng với mục tiêu vì sức khỏe đã giúp Nhật Bản trở thành một quốc gia trường thọ. Người ta nói rằng tính cách của người dân Nhật Bản là họ coi trọng kỷ luật và sự nghiêm túc. Thêm vào đó, tinh thần “hiếu khách”, đặt người khác lên hàng đầu, đã ăn sâu vào tư tưởng của người Nhật Bản, nên du học sinh được chào đón rất nồng nhiệt.

3. Môi trường sống thoải mái

Môi trường sống thoải mái, cơ sở hạ tầng an toàn và đảm bảo

Ở trên thế giới Nhật Bản nổi tiếng là đất nước ít tội phạm và dễ sống. Ngay cả khi bạn mất một cái gì đó, nó sẽ thường được trả lại.

Phương tiện giao thông khởi hành và đến nơi đúng giờ, đồng thời cũng sẽ đưa bạn đến đích một cách an toàn và đảm bảo.

Với chế độ bảo hiểm được thiết lập tốt, ngay cả khi bạn bị bệnh, bạn vẫn có thể nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất với chi phí thấp.

Nhật Bản là đất nước mà bạn có thể yên tâm sinh sống ngay cả với những du học sinh lo lắng về việc rời khỏi đất nước của họ.

4. Sinh viên quốc tế đa dạng

Du học sinh đến từ hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới

Khoảng 220.000 du học sinh đến từ hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới đang theo học tại các cơ sở giáo dục trung học phổ thông của Nhật Bản.

Trải nghiệm nền văn hóa không chỉ của Nhật Bản mà còn của các quốc gia khác trên thế giới sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn.

 

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 347

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK