IFK – Japanese Language School

MẸO CHI TIÊU CHO ĂN UỐNG VỚI TÚI TIỀN SINH VIÊN Ở NHẬT BẢN

MẸO CHI TIÊU CHO ĂN UỐNG VỚI TÚI TIỀN SINH VIÊN Ở NHẬT BẢN

Tokyo, thủ đô của Nhật Bản và là nơi tọa lạc của Trường Nhật ngữ Quốc tế KCP, là một thành phố lớn nhộn nhịp được coi là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới và là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt đắt đỏ nhất. Thành phố này có hầu hết mọi thứ mà bất kỳ sinh viên nước ngoài nào cũng có thể nghĩ đến — các điểm văn hóa như đền thờ lịch sử, đền chùa, vườn ngắm hoa anh đào và bảo tàng. Tokyo cũng có một số điểm mua sắm tốt nhất để tìm được những sản phẩm chất lượng, từ thời trang tiết kiệm đến thời trang cao cấp.

MẸO CHI TIÊU CHO ĂN UỐNG VỚI TÚI TIỀN SINH VIÊN Ở NHẬT BẢN

Nhật Bản là nơi để thưởng thức món sushi tươi ngon nhất, món mì ramen ngon nhất và những miếng thịt bò mềm mềm. Với ảnh hưởng của phương Tây, không thiếu các món ăn quốc tế có sẵn mang hơi hướng độc đáo của Nhật Bản.

Quản lý chi tiêu cho sinh hoạt ở Tokyo có thể khá khó khăn nhưng nếu bạn biết một số cách để tiết kiệm, bạn vẫn có thể thưởng thức các món ăn ngon của Nhật Bản và phù hợp với túi tiền sinh viên của mình. Dưới đây là một vài lời khuyên:

Các món ăn nóng hổi đặc biệt

Không phải là các món ăn đặc biệt hàng ngày ở quán ăn. Đối với bất kỳ sinh viên ký túc xá nào, nếu phòng của bạn cho phép bạn có đĩa hâm và nồi cơm điện, cách tốt nhất để tiết kiệm ngân sách ăn uống là tự nấu đồ ăn. Việc tự nấu thức ăn cho phép bạn xác định cụ thể những gì bạn muốn ăn, khi nào bạn muốn ăn và cách bạn muốn chuẩn bị thức ăn. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có yêu cầu ăn kiêng cụ thể như người ăn chay, người ăn chay và học sinh bị dị ứng thực phẩm.

Máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động có mặt trên khắp Nhật Bản. Sự phổ biến của máy bán hàng tự động ở Nhật Bản so với các quốc gia khác phần lớn là do tỷ lệ tội phạm nhỏ và phá hoại thấp.

Máy móc đã trở thành một phương tiện thuận tiện và giá cả phải chăng để có được hầu hết mọi thứ, kể cả bữa ăn nóng hoặc lạnh, súp và bánh mì sandwich, trừ đi chi phí nhân công trực tiếp làm việc.

MẸO CHI TIÊU CHO ĂN UỐNG VỚI TÚI TIỀN SINH VIÊN Ở NHẬT BẢN

Cửa hàng tiện lợi

Các cửa hàng tiện lợi (konbini) cung cấp nhiều loại bữa ăn ngon và giá cả phải chăng. Một số cửa hàng tiện lợi phổ biến là 7-Eleven, Family Mart, Lawson, Mini Stop và Circle K Sunkus.

MẸO CHI TIÊU CHO ĂN UỐNG VỚI TÚI TIỀN SINH VIÊN Ở NHẬT BẢN

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK