IFK – Japanese Language School

Những địa điểm tốt nhất để mua thực phẩm giá rẻ tại Nhật Bản (Phần 1)

Những địa điểm tốt nhất để mua thực phẩm giá rẻ tại Nhật Bản (Phần 1)

thuc pham gia re (P1) 2

Với vô số chuỗi siêu thị khác nhau cung cấp các sản phẩm và mức giá khác nhau, có thể khó tìm được siêu thị hoàn hảo cho tầm giá của bạn. Một số cửa hàng cao cấp, như Queens Isetan, có rất nhiều hàng hóa nhập khẩu và tiện nghi gia đình tuyệt vời, khiến chúng trở thành điểm dừng chân dễ dàng của nhiều người nước ngoài khi mua sắm, nhưng bảng giá của những mặt hàng này cũng khiến họ khó trở thành khách hàng thường xuyên.

 

Tuy nhiên, những người trong chúng ta đã có thâm niên nấu ăn lâu năm ở Nhật Bản đều biết nên tìm ở đâu. Sau đây là danh sách các siêu thị Nhật Bản có giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi tin tưởng.

Siêu thị OK

thuc pham gia re (P1) 3

Với khẩu hiệu “giá thấp hàng ngày”, người ta sẽ mong đợi những điều lớn lao từ Siêu thị OK và trong trường hợp này, cửa hàng đã thành công.

Tương tự như Walmart về nhiều loại mặt hàng mà họ dự trữ — từ đồ gia dụng đến chất độn tủ đựng thức ăn và nhiều vật phẩm khác — siêu thị bình dân này là nơi mua sắm tổng hợp đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn. Các loại sản phẩm tươi sống ở OK cũng có giá rất phải chăng. Với thịt, cá, nông sản và thực phẩm đông lạnh được bán với giá thấp, quy mô của các cửa hàng này cũng đảm bảo rằng họ chắc chắn có những loại nấm đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm. Khi mọi nơi khác đều không phù hợp với ngân sách của bạn, hãy đến Siêu thị Ok.

Life

Life là một chuỗi siêu thị nổi tiếng khác có thể được tìm thấy trên khắp Nhật Bản và có cảm giác tương tự như OK Supermarket. Từ sản phẩm tươi sống đến cơm hộp, Siêu thị Life bán mọi thứ bạn cần để tự nấu một bữa ăn tại nhà hoặc thưởng thức món onigiri nhanh trước khi lên tàu đi làm. Với đợt giảm giá luân phiên, cửa hàng có thể khá bận rộn vào khoảng thời gian đóng cửa khi bắt đầu giảm giá mạnh đối với các mặt hàng tươi sống hàng ngày như cơm hộp. Các cửa hàng Life có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi.

BigA

Chuỗi siêu thị này là chuỗi siêu thị yêu thích của cá nhân tôi và có lẽ là chuỗi siêu thị rẻ nhất trong danh sách về sản phẩm tươi sống. BigA có giá thịt cực kỳ cạnh tranh, bán 1kg ức gà với giá khoảng 400 Yên. Một số mức giá tuyệt vời khác của họ là 500g đậu phụ với giá 30 yên và một túi giá khổng lồ với giá 19 yên. Thêm một vài loại gia vị vào những nguyên liệu được liệt kê này và bạn sẽ có một bữa tối lành mạnh.

Mặt hàng rau quả lớn của BigA, mặc dù giá cả phải chăng nhưng có thể bị hạn chế một chút ở một số nơi trong chuỗi vì có những cửa hàng sở hữu lượng hàng hóa đa dạng hơn những cửa hàng khác.

Tuy nhiên, thứ mà cửa hàng này đôi khi thiếu trong việc lựa chọn rau củ lại được bù đắp bằng đồ ăn nhẹ. Tất cả các cửa hàng BigA luôn có nhiều lựa chọn đồ ăn nhẹ khá phong phú. Mặc dù đồ ăn nhẹ ở cửa hàng tiện lợi rất tuyệt vời nhưng bạn lại phải trả khá nhiều tiền cho chúng so với giá của sản phẩm tương tự ở BigA. Đây là một cửa hàng hoạt động hướng đến khách hàng và vì BigA là siêu thị 24/7 nên không có lý do gì để không ghé thăm cửa hàng hàng tuần cả.

Maruetsu

thuc pham gia re (P1) 1

Maruetsu có khu vực thực phẩm đông lạnh phong phú, hoàn hảo cho những ai thiếu không gian bếp để chế biến món ăn từ đầu. Lý do thứ hai để yêu thích chuỗi cửa hàng này là khu vực trái cây – với giá cả phải chăng và nhiều loại trái cây theo mùa, không có lý do gì để bạn phải ăn kiêng chỉ có trái cây ngoài táo và chuối. Những lát dưa lớn có giá 100 yên, nho và anh đào theo mùa có giá 200-400 yên cho một khay lớn dành cho gia đình, đây là cửa hàng chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi sự đơn điệu.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 457

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK