IFK – Japanese Language School

10 hãng thời trang rất nên nằm trong tầm ngắm của bạn (Phần 2)

10 hãng thời trang Nhật Bản rất nên nằm trong tầm ngắm của bạn (Phần 2)

Blue Blue Japan

thoi trang Nhat Ban (P2) 1

Blue Blue Japan có thể được tóm tắt trong hai từ—phong cách màu chàm và quần áo công sở cổ điển và vượt thời gian. Đúng như tên gọi, thương hiệu này được biết đến với việc sử dụng màu chàm truyền thống. Điều chúng tôi yêu thích ở thương hiệu này và điều khiến nó trở nên đặc biệt là nó thể hiện sự tôn kính đối với nghề nhuộm chàm (Aizome) đã ăn sâu vào văn hóa Nhật Bản. Quần áo đều mang phong cách trang phục đi làm nhẹ nhàng, không có nhãn hiệu rõ ràng. Hệ tư tưởng của thương hiệu cũng bắt nguồn từ việc họ tạo ra những sản phẩm có giá trị lâu dài và chúng tôi sẽ tự cộng điểm cho họ.

Sacai

thoi trang Nhat Ban (P2) 2

Điều khiến chúng tôi chú ý khi ghé thăm Sacai là họ đã kết hợp được sự sang trọng với trang phục dạo phố một cách tuyệt vời như thế nào. Sản phẩm mới nhất của họ và điều đã đưa thương hiệu này trở nên nổi tiếng toàn cầu là sự hợp tác của họ với Nike trên LD Waffle Silhouette. Ngoài ra, điều thu hút chúng tôi đến với Sacai và khiến nó trở thành một trong những thương hiệu Nhật Bản tốt nhất là cách các bộ sưu tập của họ mang hơi hướng trung giới tính, chủ yếu thiên về trang phục dạo phố, làm mờ đi ranh giới giữa trang trọng và giản dị. Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của những chiếc áo len dệt kim và những chiếc áo blazer xếp nếp trông có vẻ thời trang cao cấp kết hợp với thời trang đường phố.

Auralee

thoi trang Nhat Ban (P2) 3

Nếu sự thanh lịch, trang phục trang trọng và thoải mái có con với nhau thì đưa con đó sẽ là Auralee. Nhưng điều đó đã xảy ra bởi vì thương hiệu này đang nổi bật với những bộ quần áo tối giản tuyệt đẹp của họ. Mọi thứ đều có vẻ ngoài gọn gàng, tinh tế, mang đến cho chúng ta sự cổ điển kết hợp với chủ nghĩa tối giản hiện đại, rất mới mẻ và độc đáo nhưng lại có ý nghĩa tuyệt đối. Thương hiệu này không tin vào những thiết kế táo bạo, hào nhoáng và hoàn toàn được thúc đẩy bởi sự phát triển của chủ nghĩa tối giản với các bảng màu dễ chịu. Hơn nữa mọi thứ đều có nguồn gốc rõ ràng từ len đến bông. Những gì chúng tôi nóng lòng muốn được sở hữu khi ghé thăm Nhật Bản một dịp nào đó là hàng dệt kim và áo khoác.

Undercover

thoi trang Nhat Ban (P2) 4

Hệ tư tưởng của Undercover có thể được tóm tắt tốt nhất bằng chính phương châm của họ— 'Chúng tôi tạo ra sự náo nhiệt, không phải quần áo'. Bạn cũng có thể nhận ra họ từ buổi trình diễn thời trang lan truyền mới nhất vào mùa xuân năm 2024, nơi người mẫu mặc những chiếc váy được tạo thành từ hệ sinh thái theo đúng nghĩa đen! Tất cả đều nói về sự nổi loạn, pha trộn giữa nhạc pop và punk cùng với phong cách goth, tù túng và tính thẩm mỹ hậu hiện đại để tạo nên một thương hiệu thời trang dạo phố rất punk. Thoạt nhìn, những bộ quần áo này trông cực kỳ đậm chất đường phố với thiết kế táo bạo và hình in đồ họa trên áo nỉ và áo hoodie, mang lại cảm giác rất Gen Z, điều này cũng có lý vì giờ đây chúng được thèm muốn và là một trong những món đồ được các nhà sưu tập săn lùng nhiều nhất. . Tuy nhiên, sau khi khám phá bộ sưu tập mùa xuân năm 2024 của họ, chúng tôi rất háo hức muốn biết thương hiệu này sẽ hướng tới đâu.

MIYAGIHIDETAKA

thoi trang Nhat Ban (P2) 5

Là đứa con tinh thần của MIYAGIHIDETAKA, Miyagi Hidetaka đã thành lập thương hiệu chỉ vì anh không tìm được bộ quần áo mình muốn mặc. Vì vậy, anh ấy đã áp dụng cách tiếp cận đặt chất lượng lên hàng đầu và tạo ra thứ gì đó thực sự kỳ diệu dưới hình thức thương hiệu của mình mang đậm dấu ấn văn hóa và lịch sử Nhật Bản. Điều thực sự nổi bật và điều khiến MIYAGIHIDETAKA dễ nhận biết là họa tiết khăn rằn hình cánh hoa có thể nhìn thấy trên mọi thứ, từ áo sơ mi đến túi tote. Nhìn chung, chúng tôi để mắt đến những chiếc áo sơ mi không chỉ trông bắt mắt mà còn có giá trị từng chút một để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK