20 hoạt động giải trí nên trải nghiệm ở Nhật Bản (Phần 3)

Karaoke

Karaoke đã gắn liền với Nhật Bản kể từ khi nó ra đời và sự thật là người dân Nhật Bản rất yêu thích karaoke.

Giai tri Nhat Ban (p3) 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một buổi tối vui vẻ ở thị trấn nơi bạn có thể giao lưu với người Nhật và trải nghiệm một hoạt động văn hóa vui vẻ thì câu lạc bộ karaoke hoặc quán bar là nơi lý tưởng để đến.

Bạn có thể tình cờ bắt gặp một quán karaoke bất kể bạn đang ở thành phố nào.

Yakatabune

Cho dù bạn muốn có một trải nghiệm lãng mạn, khó quên hay chỉ là người yêu thích đi thuyền, bạn sẽ thích cơ hội thưởng thức chuyến đi yakatabune.

Giai tri Nhat Ban (p3) 2

Những chiếc thuyền này giống như những chiếc tàu du lịch nhỏ và chúng sẽ đưa bạn lướt trên mặt nước trong vài giờ khi bạn ăn uống và chiêm ngưỡng ánh đèn thành phố xung quanh mình.

Nhảy địa điểm giữa các quán Izakaya (quán Bar)

Nhảy bar là một trò tiêu khiển phổ biến của giới trẻ ở Nhật Bản, mặc dù mọi thứ được thực hiện hơi khác một chút. Trong khi một quán bar Nhật Bản hay còn gọi là Izakaya sẽ phục vụ một số loại bia thơm ngon và đồ uống khác thì những món ăn nhỏ mới là điểm nhấn thực sự của Izakaya.

Ngay cả khi bạn không uống rượu, bạn vẫn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời khi đi từ Izakaya này đến Izakaya khác.

Giai tri Nhat Ban (p3) 3

Mua sắm

Bạn có thể mua sắm hàng hiệu và hàng thiết kế ở Nhật Bản nhưng đó không phải là loại hình mua sắm đáng đầu tư quá nhiều khi bạn ở Nhật Bản. Thay vào đó, hãy tìm đến các khu chợ, cửa hàng bách hóa Nhật Bản, cửa hàng 100 yên và thậm chí cả cửa hàng tiện lợi.

Giai tri Nhat Ban (p3) 4

Đây là những nơi mà bạn có thể tìm thấy những món đồ mà bạn sẽ trân trọng trong nhiều năm tới, đặc biệt vì chúng là những nơi có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn nhiều để mua sắm.

Đấu vật Sumo

Đấu vật Sumo vẫn là môn thể thao rất được yêu thích ở Nhật Bản với các chương trình biểu diễn trực tiếp diễn ra khá thường xuyên.

Môn thể thao đấu vật sumo hàm chứa nhiều thứ hơn chỉ đơn thuần là chiến đấu, và bạn có thể ngạc nhiên về mức độ bạn có thể tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản bằng cách tham dự một giải đấu Sumo hoặc xem buổi tập luyện của các đô vật Sumo.

Việc tham quan cơ sở huấn luyện hoặc sàn luyện tập Sumo dành cho đô vật có thể được sắp xếp thông qua các chuyến tham quan tự điều chỉnh theo nhu cầu.

Giai tri Nhat Ban (p3) 5

Hoạt động giải trí khác

Dành thời gian ở Universal Studios Japan được coi là nơi tuyệt vời để vui chơi cùng gia đình. Trong những năm gần đây, tàu cao tốc đã trở thành huyền thoại và bản thân chuyến tàu này là một thú tiêu khiển thư giãn của người Nhật mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần.

Lời khuyên hàng đầu là hãy đến thăm một trong hàng nghìn ngôi chùa Phật giáo hoặc đền thờ Thần đạo nằm rải rác trên khắp vùng đất. Đi thuyền gần núi Phú Sĩ là hoạt động chỉ có một lần trong đời. Kể từ Thế chiến II, hòn đảo chính của Nhật Bản đã được xây dựng lại và hiện đại hóa khác hẳn với bất kỳ quốc gia nào khác ở châu Á.

Giai tri Nhat Ban (p3) 6

Bạn có thể bay chuyến bay nội địa đến đảo chính chỉ sau vài giờ thông qua ANA hoặc JAL. Bản thân hoạt động giải trí phổ biến nhất chỉ là ngắm nhìn đất nước. Nếu bạn đặc biệt hứng thú với chủ đề một ngày yên tĩnh ở công viên Tokyo thì nên đến công viên Ueno.

Giai tri Nhat Ban (p3) 7

Các thành phố của Nhật Bản nổi tiếng với lòng hiếu khách đối với khách du lịch và không thiếu các hoạt động giải trí Nhật Bản để tham gia, bạn sẽ muốn lên kế hoạch hành trình của mình một cách cẩn thận để không bỏ lỡ các hoạt động giải trí tốt nhất của quốc gia.

Website: https://translationifk.com