IFK – Japanese Language School

5 đất nước tốt nhất để đến du học

5 đất nước tốt nhất để đến du học

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng du học thực sự có thể là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời. Cơ hội theo đuổi việc học của bạn ở nước ngoài cho phép bạn không chỉ đi du lịch mà còn sống như một người dân địa phương và hòa mình vào một nền văn hóa mới. Thêm vào đó, du học là cách tốt nhất để học ngoại ngữ.

5 dat nuoc tot nhat de den du hoc

1. Nhật Bản

Nhật Bản mang đến một lối sống hoàn toàn khác so với Hoa Kỳ, nơi thu hút rất nhiều sinh viên. Những người học tiếng Nhật sẽ nhận được phúc lợi từ các trường ngôn ngữ được đánh giá cao trong nước, trong khi những người học chuyên ngành STEM sẽ được hưởng các khóa học hàng đầu của đất nước về toán, khoa học và công nghệ. Sinh viên cũng có thể tìm thấy các chương trình bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực như kinh doanh, nghệ thuật và thậm chí cả khoa học ẩm thực.

Mặc dù nhiều học viên chọn các chương trình ở Tokyo, nhưng họ có thể khám phá vẻ đẹp của kiến trúc và văn hóa Nhật Bản thông qua các chương trình trên khắp đất nước, bao gồm các thành phố như Kyoto, Hiroshima và Sapporo.

nhat ban

2. Vương quốc Anh

Là điểm đến du học phổ biến nhất đối với sinh viên Mỹ, Vương quốc Anh không phải là một nơi đáng ngạc nhiên hay quá xa lạ để đến du học. Tất nhiên, nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Điều này là do Vương quốc Anh có các trường đại học được xếp hạng hàng đầu như Cambridge và Oxford ở Anh và Đại học St. Andrews ở Scotland. Nếu bạn đang hy vọng về một nền giáo dục thực sự đẳng cấp thế giới, hãy tìm đến Vương quốc Anh.

Hơn nữa, Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland đều cung cấp nhiều lựa chọn ngoài các tổ chức nổi tiếng thế giới này. Chỉ cần nhớ rằng Vương quốc Anh đắt hơn một chút so với các địa điểm khác, đặc biệt nếu bạn chọn học ở London.

3. Canada

Trong khi nhiều sinh viên nói tiếng Pháp chọn du học ở Pháp, những người có ngân sách eo hẹp hơn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn ở Canada gần đó. Hãy xem xét các chương trình ở Quebec và New Brunswick, nơi có nhiều cư dân địa phương nói tiếng Pháp.

Học sinh cũng có thể ghi danh vào các chương trình bằng tiếng Anh. Nhiều người Mỹ chọn lấy bằng đại học hoàn toàn tại một trường đại học Canada. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét học phí thấp hơn của Canada và các trường được xếp hạng cao, chẳng hạn như Đại học Toronto và British Columbia.

4. Brazil

Là quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ, Brazil cung cấp nhiều lựa chọn du học. Sinh viên được sống và học tập tại các thành phố nổi tiếng như São Paulo, Rio de Janeiro, Salvador. Nhiều giảng viên dạy các lớp bằng tiếng Anh và một số lĩnh vực phổ biến nhất bao gồm địa lý, chính trị, y tế công cộng, kinh doanh và phát triển quốc tế.

Những người học quan tâm đến thiên nhiên và bảo tồn cũng có thể tìm thấy các chương trình học đưa họ đến rừng nhiệt đới Amazon, một hệ sinh thái với hệ động thực vật độc đáo.

5. Đức

Bạn đang tìm kiếm một quốc gia không khiến bạn cháy túi khi đến du học? Hãy xem xét nước Đức. Các trường đại học ở đây hoặc thu học phí rẻ hơn hoặc hoàn toàn miễn học phí. Ngoài ra, nhiều tổ chức của Đức xếp hạng cao trong danh sách Xếp hạng Đại học Thế giới hàng năm.

Mặc dù chi phí sinh hoạt ở Đức không thấp như ở Đông Âu, nhưng một số thành phố của nước này có chi phí sinh hoạt khá phải chăng. Các thành phố như Dresden và Berlin có chi phí tương đối rẻ và mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng.

Vị trí trung tâm của Đức cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các quốc gia châu Âu khác nhau.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com

Hotline: 0282.247.7755/035.297.7755

Website: https://translationifk.com

Facebook: Dịch Thuật Tiếng Nhật IFK

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 453

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK