IFK – Japanese Language School

5 lý do nên chọn học tiếng Nhật

5 lý do nên chọn học tiếng Nhật

5 ly do nen chon hoc tieng Nhat

Cơ hội việc làm trong những công ty hàng đầu thế giới

Khi một nhân viên tương lai hỏi một giám đốc nhân sự điển hình tại sao họ nên học tiếng Nhật, người giám đốc thường mỉm cười và trả lời: “Học tiếng Nhật là một cơ hội tuyệt vời để được tuyển dụng tại một trong những công ty hàng đầu thế giới ở London, Paris, New York hoặc Melbourne, trong số các địa điểm khác.” Vì bạn tương tác với nhiều lĩnh vực công ty hoặc phương tiện truyền thông sáng tạo hàng ngày, nên khả năng tiếng Nhật luôn có nhu cầu cao, từ việc trở thành nhà tư vấn cho các dịch vụ nhập cư đến xử lý hậu cần quốc tế. Đúng vậy, có vô số lựa chọn, vì vậy hãy nắm lấy cơ hội.

Một cánh cửa hoàn hảo đưa bạn đến những điều mới

Mặc dù là một trong những ngôn ngữ khó học, nhưng tiếng Nhật có thể là điểm khởi đầu để học các ngôn ngữ châu Á khác. Hệ thống chữ viết là một thách thức lớn đối với người học vì có ba loại ký tự khác nhau, kính ngữ và các kiểu nói khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng một vũ trụ hoàn toàn mới về văn học, phim ảnh, âm nhạc, trò chơi, phim hoạt hình và các phương tiện truyền thông khác bằng cách học một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Nhật hoặc các ngôn ngữ châu Á khác. Các phương tiện truyền thông được sử dụng rộng rãi nhất thường trải qua bản dịch tiếng Việt. Tuy nhiên, những bộ phim hoặc anime ít nổi tiếng của Nhật Bản hoặc không được dịch sang tiếng Việt, không phải là bản dịch chính thức hoặc có chất lượng kém.

Bằng cách học ngôn ngữ, bạn có thể hiểu rõ hơn về văn hóa và tìm hiểu về một khía cạnh của Nhật Bản mà nếu không học thì bạn sẽ không thể biết đến.

Tận hưởng tất cả những đặc quyền

Những fan hâm mộ truyện tranh, phim hoạt hình và trò chơi điện tử có thể biết rõ, Nhật Bản thường là nhà sản xuất nội dung hay nhất. Chẳng hạn như: phiên bản giới hạn của các chương trình anime và phim, máy chơi game phiên bản đặc biệt, những loại đồ mô hình nhân vật trong các bộ phim, truyện!

Bạn có thể cần phải làm việc thông qua người bán lại và có thể phải trả nhiều tiền hơn để có được những thứ này từ nước ngoài. Nghĩa là bản thân sản phẩm có thể chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật, do đó, việc có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ đó sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa sản phẩm.

Phat trien ban than

Phát triển bản thân

Đây là yếu tố quan trọng nhất thường bị bỏ qua bởi những người mới bắt đầu học ngữ pháp và phát âm tiếng Nhật. Việc học hỏi và tương tác với những người khác hỗ trợ sự phát triển cá nhân và rèn luyện tính kiên nhẫn. Đây là những lời giải thích cho lý do tại sao hầu hết người dân địa phương dành cho bạn toàn bộ sự chú ý của họ. Lắng nghe và chú ý đến tất cả các khía cạnh thanh điệu của những gì đang được truyền tải là một khía cạnh khác của tính đặc thù của ngôn ngữ. Hãy xem các chương trình truyền hình hoặc quảng cáo của Nhật Bản. Một số người thấy những người trong quảng cáo hay trên truyền hình thể hiện quá nhiều cảm xúc và biểu cảm. Nhưng trên thực tế, những biểu cảm này chỉ chuyển tải âm sắc bình thường.

Giảng dạy ở Nhật Bản

Nếu bạn thành thạo tiếng Anh, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí dạy kèm hoặc công việc liên quan đến dạy tiếng Anh. Hệ thống giáo dục ở Nhật Bản được coi là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới, và đây cũng là lĩnh vực mà bạn luôn nhận được sự tôn trọng và cân nhắc xứng đáng. Trong nền văn hóa này, trở thành một giáo viên tương đương với việc trở thành một người lớn tuổi, do đó bạn có được một vị thế đặc biệt cho phép bạn tìm hiểu về tất cả các khía cạnh văn hóa thú vị và thực sự có giá trị.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

 

Email: info@translationifk.com

Hotline: 0282.247.7755/035.297.7755

Website: https://translationifk.com

Facebook: Dịch Thuật Tiếng Nhật IFK

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 758

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK