IFK – Japanese Language School

5 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Nhật

5 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Nhật

Duolingo

duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng đang hiện hành, và với việc không mất phí, việc học tiếng Nhật đã trở nên vô cùng dễ dàng với sự hỗ trợ của ứng dụng này.

Đây là một phần mềm cung cấp những bài học thú vị bao gồm sự hướng dẫn viết chữ Nhật cũng như có nhiều bài kiểm tra, flashcards có thể giúp bạn tăng cường lượng từ vựng và luyện tập cấu trúc câu.

Mặc dù Duolingo là một phần mềm hấp dẫn vì tính dễ sử dụng và giúp người dùng có thể học ngôn ngũ trong thời gian ngắn, nhiều người tin rằng ứng dụng này còn mang lại nhiều hơn so với một ứng dụng học ngôn ngữ thông thường cho người mới học. Tôi phải đồng ý rằng đây là một ứng dụng thân thiện với người dùng khi bắt đầu học một ngôn ngữ nhưng nếu bạn muốn học tiếng Nhật một cách nghiêm túc và bải bản, bạn sẽ cần một ứng dụng khác ví dụ như JA Sensei – một ứng dụng sẽ được giới thiệu ở phía dưới trong bài viết.

Ứng dụng này hiện sẵn có trên cả CHPlay và AppStore.

5 ung dung tot nhat de hoc tieng Nhat

LingoDeer

Từ ngày đầu tiên, LingoDeer sẽ giúp bạn trò chuyện bằng tiếng Nhật và nâng cao khả năng lưu loát của bạn. Nó sử dụng một chiến lược khối xây dựng thú vị giống với một trò chơi hơn bất kỳ thứ gì khác. Mỗi phần kết hợp ngữ pháp và từ vựng mà bạn đã học được trong bài học trước bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật kiểm tra khác nhau.

LingoDeer bao gồm âm thanh từ những người nói tiếng Nhật bản ngữ và tích hợp các từ, câu và văn hóa một cách tự nhiên để bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống thực, trái ngược với các chương trình khác yêu cầu bạn ghi nhớ từ vựng và cụm từ tiếng Nhật mà không cần ngữ cảnh. Để cách phát âm của bạn càng chính xác càng tốt—điều cần thiết để học ngôn ngữ—bạn thậm chí có thể làm chậm giọng nói của người nói. Tùy chọn kích hoạt furigana để bạn có thể học chữ Hán và hiểu ý nghĩa cũng như bối cảnh của một hạt có hình ảnh là hai tính năng tuyệt vời hơn.

Sẵn có: iPhone, Android, Web (Đăng ký cao cấp)

JA Sensei

ja sensei

JA Sensei là một trong những ứng dụng tiếng Nhật giàu tính năng hơn, cung cấp các bài luyện tập đọc hiểu, luyện tập thứ tự nét chữ Hán và các bài học tiếng Nhật đàm thoại được điều chỉnh cho phù hợp với ngữ cảnh của các tình huống hàng ngày. JA Sensei bao gồm: Kana, Kanji, Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu

Vì lợi ích của những người lần đầu tiên đến thăm Nhật Bản hoặc mới bắt đầu học ngôn ngữ, ứng dụng này cũng có một cuốn sách thành ngữ và một phần về văn hóa Nhật Bản. JA Sensei sử dụng các câu đố để kiểm tra khả năng ghi nhớ của học viên đối với những gì họ đã học. Những bài kiểm tra này cho bạn cơ hội để củng cố những gì bạn đã học và nỗ lực hơn nữa để sửa chữa những sai lầm mà bạn có thể đã mắc phải.

Với mô hình trả phí, JA Sensei cung cấp vô số công cụ giảng dạy để hướng dẫn bạn đạt đến trình độ thành thạo ở cấp độ N1, với một trong những điểm nổi bật bao gồm phần chữ Hán cho phép bạn thực hành viết với thứ tự nét phù hợp trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình hoặc màn hình máy tính bảng.

Sẵn có trên: Android

Obenkyo

Học sinh có thể học và nắm vững các dạng viết của ngôn ngữ với sự trợ giúp của chương trình học tiếng Nhật nổi tiếng này. Phần mềm này cũng cung cấp một phần ngữ pháp trọng tâm, nhưng phần viết tiếng Nhật mới thực sự vượt trội. Kanji, katakana và hiragana đều được dạy bởi Obenkyo.

Obenkyo không được tổ chức theo cách giống như một khóa học thông thường. Nó phục vụ nhiều hơn cho sinh viên độc lập. Thay vì tuân theo giáo án từng bước, bạn có thể tự do học tiếng Nhật và khám phá toàn bộ ứng dụng cùng một lúc.

Ưu điểm thực sự của Obenkyo là nó cung cấp cả câu trả lời viết và câu trả lời trắc nghiệm, cho phép bạn học và thực hành. Trên ứng dụng, bạn thực sự có thể luyện viết chữ kanji. Thật tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này cũng miễn phí.

Anki

anki

Anki không chỉ cho phép bạn xây dựng bộ bài của riêng mình mà còn có một số tính năng hữu ích bao gồm bộ hẹn giờ trả lời và khả năng đảo ngược câu hỏi và câu trả lời. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn chuyển từ đọc chữ Hán hoặc từ sang viết chúng.

Anki có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, internet và thiết bị di động. Bạn có thể thấy hiệu quả hơn khi sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn để tạo các sàn và sau đó đồng bộ hóa chúng với điện thoại di động của mình. Tôi xin lỗi người dùng iOS, nhưng bạn sẽ không thất vọng với giao dịch mua hàng của mình.

Bạn có thể nhập các “bộ bài” chữ Hán và từ vựng từ các sách giáo khoa nổi tiếng hoặc danh sách JLPT vào Anki, sau đó chúng có thể được biến thành flashcards. Chúng có thể đơn giản như một từ hoặc chữ Hán hoặc phức tạp như thuật ngữ được sử dụng trong các cụm từ để làm rõ ngữ cảnh. Để giải trí thêm, chúng cũng có thể bao gồm các hình ảnh có sẵn và các tín hiệu âm thanh thú vị.

Khi một flashcard được hiển thị, hãy tự suy nghĩ đáp án và nhấp để hiển thị đáp án đúng. Thời gian thẻ sẽ được lặp lại được hiển thị bên cạnh các lựa chọn thay thế và sau đó bạn có thể chọn từ “làm lại” đến “dễ”.

Sẵn có: iOS, Android.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

 

Email: info@translationifk.com

Hotline: 0282.247.7755/035.297.7755

Website: https://translationifk.com

Facebook: Dịch Thuật Tiếng Nhật IFK

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 564

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK