IFK – Japanese Language School

MỘT SỐ HÌNH THỨC DU HỌC NHẬT BẢN

MỘT SỐ HÌNH THỨC DU HỌC NHẬT BẢN

Hiện nay Nhật Bản là một điểm đến du học phổ biến của nhiều sinh viên Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tại đây du học sinh có thể tiếp xúc với nền văn hóa, ẩm thực đa dạng và hơn hết là được học tập trong môi trường giáo dục tuyệt vời cùng vô vàn cơ hội nghề nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ của chính phủ, ước mơ du học Nhật Bản của bao sinh viên đang ngày càng được mở rộng và phát triển qua nhiều hình thức.

Nhat Ban

Du học được chính phủ Nhật Bản tài trợ

Đây là một hình thức đang được các bạn sinh viên toàn cầu săn đón, trong đó chính phủ Nhật Bản cung cấp chế độ học bổng cho các chi phí khi bạn học tập tại đây bao gồm chi phí y tế, sinh hoạt, vé máy bay sang Nhật và cả vé khứ hồi. Điều quan trọng trước mắt là bạn cần phải có thư giới thiệu từ các đại sứ quán và trường đại học, sau đó liên hệ với đại sứ quán Nhật Bản ở nước sở tại hoặc ngôi trường nơi bạn muốn nhập học để hoàn tất các thủ lục liên quan.

Du học theo hình thức trao đổi sinh viên

Trong những năm gần đây hình thức trao đổi sinh viên giữa các trường đại học ngày càng phổ biến. Tại Nhật Bản, có rất nhiều khóa học trao đổi sinh viên thông qua chương trình liên kết đào tạo giữa một trường đại học Nhật và một trường đại học ở nước bạn. Hầu hết các trường đều có điều kiện khác nhau trong quy trình xử lý hồ sơ nên bạn cũng phải cân nhắc đảm bảo và hãy hỏi thăm những người có kinh nghiệm để được hướng dẫn tận tình nhé!

Du học ngắn hạn

Nếu thực sự thích trải nghiệm cuộc sống của du học sinh Nhật Bản nhưng lại chưa thật sự sẵn sàng cho một hành trình dài hơn thì đừng lo lắng, du học ngắn hạn sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Bạn vẫn là sinh viên của một trường đại học tại Việt Nam, nhưng bạn sẽ tận dụng kỳ nghỉ để thực hiện hóa ước mơ của mình. Sau đó, bạn sẽ có từ vài tuần đến vài tháng trải nghiệm việc học ngôn ngữ cũng như nền văn hóa độc đáo và đặc sắc của Nhật Bản, một trong những dấu ấn bạn không thể nào quên sau khi trở lại học tập ở quê hương.

Du học tự túc

Khi bạn sẵn sàng cho việc bước ra khỏi vùng an toàn và phát triển bản thân ở một đất nước mới, hãy để du học tự túc Nhật Bản đồng hành cùng bạn. Đây là một hình thức du học vừa học vừa làm, không những tiết kiệm được kha khá chi phí mà còn giúp bạn rèn luyện thêm nhiều đức tính tốt, trở nên kỷ luật và chăm chỉ hơn. Thông thường hình thức du học này sẽ cần phải đến các công ty hoặc trung tâm liên kết hỗ trợ tư vấn về thủ tục làm hồ sơ, hoặc chính bạn cũng có thể tự chuẩn bị hồ sơ du học cho mình.

Công ty TNHH Giáo Dục và Dịch Thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK