IFK – Japanese Language School

CÁCH SỐNG TIẾT KIỆM KHI Ở NHẬT BẢN

CÁCH SỐNG TIẾT KIỆM KHI Ở NHẬT BẢN

MÓN TRÁNG MIỆNG NHẬT BẢN NÊN THỬ LÀM TẠI NHÀ (3)

Sống bằng ngân sách của sinh viên có thể là một thách thức, đặc biệt là khi đi du học. Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi tính đến chi phí hàng ngày của bạn khi còn là sinh viên. Nhật Bản có thể là một đất nước khá đắt đỏ để sinh sống, đặc biệt nếu bạn không biết cách chi tiêu khôn ngoan. Đặc biệt nếu bạn sống ở Tokyo, nơi được coi là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên toàn thế giới. Cũng sẽ rất hữu ích nếu bạn biết những địa điểm ăn uống giá cả phải chăng nhất, cách tiết kiệm khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi lại, mua sắm giá hời và các mẹo khác để sống tiết kiệm khi ở Nhật Bản.

Lập bảng chi tiêu cho thức ăn

Mọi người đều cần phải ăn. Các bữa ăn có thể được bao gồm hoặc không trong học phí du học của bạn tùy thuộc vào cách sắp xếp cuộc sống mà bạn chọn. Lập ngân sách cho bữa ăn của bạn không nhất thiết phải ăn đồ ăn không ngon hoặc đồ ăn có thể không tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu nấu ăn không phải là một lựa chọn, có một số địa điểm có thể thưởng thức những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và giá cả phải chăng ở Tokyo. Một số địa điểm để có được những bữa ăn bình dân là tại các cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm, máy bán hàng tự động và những nơi tương tự. Bạn sẽ không bao giờ đói ở Nhật Bản nếu bạn thông minh trong việc biết nơi nào có được những món ăn rẻ.

CÁCH SỐNG TIẾT KIỆM KHI Ở NHẬT BẢN (1)

Phương tiện công cộng

CÁCH SỐNG TIẾT KIỆM KHI Ở NHẬT BẢN (1)

Phương tiện giao thông công cộng của Nhật Bản là một cách tuyệt vời để đi lại. Hệ thống xe lửa và tàu điện ngầm của Tokyo là một mạng lưới các toa tàu hiện đại, đáng tin cậy, tiện lợi và thoải mái, có thể đưa bạn đi vòng quanh thành phố và thậm chí rời khỏi thành phố trong thời gian ngắn. Bạn có thể nhận được thẻ du lịch suica có tác dụng trên khắp Nhật Bản. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian suy nghĩ nên mua loại vé nào. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ để thanh toán các mặt hàng từ máy bán hàng tự động và tại các cửa hàng. Hệ thống xe buýt của Nhật Bản có thể hữu ích để đến một số khu vực mà tàu hoặc tàu điện ngầm không thể đến được. Giá vé xe buýt rẻ và bạn thậm chí có thể sử dụng thẻ thanh toán không tiếp xúc Pasmo/Suica.

Tham quan xem miễn phí

Tokyo là một địa điểm du lịch được yêu thích và là trung tâm tài chính, mua sắm và giải trí nổi bật. Đây cũng là nơi ẩn náu của lịch sử và truyền thống Nhật Bản. Ngay cả khi Tokyo là một thành phố đắt đỏ, bạn vẫn có thể trải nghiệm rất nhiều thứ ở đây với ngân sách eo hẹp. Có những địa điểm tham quan miễn phí khi du lịch Nhật Bản như Imperial Gardens, Harajuku, Odaiba, v.v.

CÁCH SỐNG TIẾT KIỆM KHI Ở NHẬT BẢN (1)

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK