IFK – Japanese Language School

CẦU DUYÊN TẠI ĐỀN YAEGAKI

CẦU DUYÊN TẠI ĐỀN YAEGAKI

Đền Yaegaki (八重垣神社, Yaegaki Jinja), từng được gọi là Đền Sakusa, là một ngôi đền Thần đạo nổi tiếng nằm ở thủ đô Matsue của tỉnh Shimane, Nhật Bản. Các vị thần Susanoo, em trai của Amaterasu, nữ thần mặt trời và Công chúa Kushinadahime. Ngôi đền là điểm đến nổi tiếng dành cho những người đang tìm kiếm những lời tiên đoán về đời sống tình cảm của mình.

CẦU DUYÊN TẠI ĐỀN YAEGAKI_

Cuộc chiến chống lại Yamata-no-orochi

Truyền thuyết kể cho chúng ta rằng ngày xửa ngày xưa, Susanoo gặp một cặp vợ chồng đã mất bảy trong số tám cô con gái của họ vào tay Yamata-no-orochi hay còn gọi là “Rắn Tám Mũi”. Con quái vật chuẩn bị tấn công cô con gái cuối cùng tên là Công chúa Kushinadahime thì Susanoo đến. Anh đã chiến đấu với con rắn và chiến thắng sinh vật giành được cuộc hôn nhân của Công chúa Kushinadahime. Đền Yaegaki được cho là đã được xây dựng tại chính nơi Susanoo đã xây dựng ngôi nhà của mình cùng công chúa.

CẦU DUYÊN TẠI ĐỀN YAEGAKI_

Khám phá khuôn viên đền

CẦU DUYÊN TẠI ĐỀN YAEGAKI_

Đền Yaegaki dành riêng cho việc mai mốikết hôn. Du khách đến đền thờ thường đến để cầu nguyện Kushinadahime và Susanoo tại chính điện. Họ mong muốn có được một người bạn đời, hạnh phúc trong hôn nhân, mang thai sinh con khỏe mạnh. Có một số tượng dương vật lớn bằng gỗ được tìm thấy trong khuôn viên Đền Yaegaki để tưởng nhớ danh tiếng của ngôi đền.

Bạn có thể mua bùa hộ mệnh và giấy dùng để bói toán tại Hồ Gương của đền thờ tại địa điểm này. Ao Gương được cho là đã được chính Công chúa Kushinadahime sử dụng làm gương. Người ta cũng cho rằng chiếc ao này có thể dự đoán khi nào tri kỷ của một người sẽ đến.

CẦU DUYÊN TẠI ĐỀN YAEGAKI_

Khuôn viên Đền Yaegaki còn có những kho báu khác đáng xem như bức tranh tường về SusanooKushinadahime được vẽ vào thế kỷ thứ tám. Đó là đài tưởng niệm bài thơ waka đầu tiên được viết ở Nhật Bản dành riêng cho sự kiện sát hại Yamata-no-orochi.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK