IFK – Japanese Language School

Cuộc diễu hành Halloween ở Kawasaki

Cuộc diễu hành Halloween ở Kawasaki

Đừng buồn vì việc uống rượu bị cấm ở Shibuya, Kawasaki là nơi tổ chức những bữa tiệc ma cà rồng thực sự.

Cuộc diễu hành Halloween ở Kawasaki

Không một phàm nhân nào có thể chống lại cái ác của bộ phim kinh dị ăn mừng Halloween của Kawasaki. Bữa tiệc sôi động này bao gồm các buổi chiếu phim kinh dị, múa cột và cuộc diễu hành Halloween lớn nhất Nhật Bản.

Rất lâu trước khi mọi người bắt đầu ồn ào và lật xe trên đường phố Shibuya vào dịp Halloween, Kawasaki là nơi tổ chức tiệc tùng. Thành phố khiêm tốn ở Tỉnh Kanagawa này đã tổ chức cuộc diễu hành Halloween hàng năm kể từ cuối những năm 90 và hơn 100.000 người đã tụ tập để xem vào năm 2018.

Từ sáng tạo đến cực kỳ đáng sợ, trang phục ngày càng đẹp hơn mỗi năm. Lên tàu khoảng 30 phút từ Shibuya và bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác ma quái.

Cuộc diễu hành

Cuộc diễu hành Halloween ở Kawasaki

Thường được tổ chức vào Chủ nhật cuối cùng của tháng 10, Lễ diễu hành Halloween Kawasaki diễn ra xung quanh Ga Kawasaki và khu mua sắm La Cittadella. Những người tham gia sẽ nỗ lực hết mình và vì lý do chính đáng—trang phục đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng 500.000 Yên!

Cuộc diễu hành Halloween ở Kawasaki

Cuộc diễu hành lên đến đỉnh điểm với bữa tiệc miễn phí sau bữa tiệc tại La Cittadella, nơi các DJ trực tiếp chơi các giai điệu trong đêm giữa các vũ công múa cột và các nữ hoàng kéo sải bước trên sân khấu. Sự kiện năm 2019 còn có chuyến du ngoạn bằng thuyền đáng sợ từ 6 giờ chiều. đến 8 giờ tối

Đăng ký trước nếu bạn muốn tham gia cuộc diễu hành, hoặc đơn giản là xếp hàng dọc đường để xem. Có chỗ ngồi cao cấp với giá 3.000 Yên, nhưng không cần thiết phải thưởng thức cảnh tượng này. Nếu bạn quyết định tham gia, hãy lưu ý rằng việc đăng ký chỉ giới hạn ở 2.000 người, vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký nhanh chóng.

Cuộc diễu hành Halloween ở Kawasaki

Phim kinh dị, vẽ mặt hóa trang và hơn thế nữa

Nếu bạn không tham gia các cuộc diễu hành và tiệc khiêu vũ—mặc dù chúng tôi không chắc tại sao bạn lại không tham gia—lễ kỷ niệm Halloween của Kawasaki còn bao gồm các buổi chiếu phim kinh dị và các sự kiện thân thiện với gia đình.

Hãy đón xem cuộc chạy marathon phim kinh dị kéo dài suốt đêm bao gồm các tác phẩm kinh điển như Hellraiser và The Texas Chainsaw Massacre vào lúc 7 giờ tối ngày 26 tháng 10. cho đến khoảng 2 giờ sáng hôm sau!

Đối với những người đam mê thể loại kinh dị cổ điển, Goblin của Claudio Simonetti sẽ trình diễn các bản nhạc phim kinh điển Suspiria và Tenebre của Dario Argento, đồng bộ với các buổi chiếu phim vào ngày 25 và 26 tháng 10.

Những đứa trẻ có thể thưởng thức vẽ mặt, ngôi nhà bồng bềnh và đường băng Halloween dành cho gia đình.

Vì trận bán kết của Giải bóng bầu dục thế giới 2019 sẽ diễn ra ở Yokohama gần đó vào cùng đêm diễn ra cuộc diễu hành nên nhiều quán bar và nhà hàng trong khu vực sẽ chiếu trận đấu trên TV màn hình lớn. Hãy xem trang web chính thức của Kawasaki Halloween để biết lịch trình đầy đủ các sự kiện, bao gồm danh sách các cơ sở sẽ tổ chức các trò chơi RWC!

Những điều cần biết

GIỜ VÀ PHÍ

Cuộc diễu hành năm 2019 diễn ra từ 2:30 chiều. đến 4 giờ chiều ngày 27 tháng 10 với bữa tiệc sau miễn phí tại La Cittadella từ 4 giờ chiều. đến 10 giờ tối

Chi phí đăng ký tham gia cuộc diễu hành là 1.000 Yên.

Chi phí xem phim kinh dị marathon là 1.500 Yên trước hoặc 2.000 Yên vào ngày xem.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Website: https://translationifk.com 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK