IFK – Japanese Language School

DU HỌC VÀ TÀI CHÍNH (phần 1)

Du học là một chuyến phiêu lưu sẽ mở sang một trang mới trong cuộc đời mỗi người. Du học mang đến nhiều hấp dẫn và hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho bạn khám phá những kiến thức mới và tận hưởng một cuộc sống mới tại đất nước xa lạ. Nhưng để chạm được giấc mơ ấy, kinh tế là một trong những yếu tố then chốt, bạn không chỉ cần một số tiền để lo chi phí học tập, mà còn cả tiền sinh hoạt để trang trải cuộc sống trong quá trình học tập. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn về mặt tài chính và cần một số gợi ý nho nhỏ cho vấn đề này, thì bài viết này là dành cho bạn.

DU HOC VA TAI CHINH

1. Học bổng và Trợ cấp Du học

Để có thể chi trả học phí tại một trường đại học nước ngoài, bạn có thể sử dụng học bổng hoặc các nguồn tiền trợ cấp để tài trợ cho chương trình du học của mình. Nhiều tổ chức sẵn sàng cung cấp một số học bổng và ưu đãi cho các sinh viên nước ngoài, với nhiều yêu cầu khác nhau về các điều kiện nhất định. Các lựa chọn khả thi có thể bao gồm hỗ trợ dựa trên nhu cầu, thành tích học bổng hoặc các yếu tố khác.

Trường đại học bạn chọn cũng có thể hỗ trợ bạn về khoản tiền trợ cấp, song, bạn nên mở rộng phạm vi tìm kiếm nguồn tài trợ, bạn có thể tìm và nộp đơn xin một loạt các học bổng và trợ cấp tiềm năng khác mà bạn có thể chưa từng biết đến. 

2. Khoản vay tư nhân dành cho sinh viên

Bạn đã xem xét các lựa chọn của mình để nhận viện trợ, học bổng tiềm năng và tiền trợ cấp, nhưng bạn vẫn cần một số trợ giúp để xử lí các khoảng phát sinh ngoài mong muốn. Các khoản vay tư nhân dành cho sinh viên có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nếu bạn cần vay thêm tiền để tài trợ cho chuyến đi của mình, và nếu bạn đăng ký và hội đủ điều kiện. Hãy lưu ý, các khoản vay sinh viên tư nhân có một chút khác biệt so với các khoảng viện trợ. Danh mục này có thể bao gồm bất kỳ khoản vay sinh viên nào không được chính phủ phát hành hoặc bảo lãnh. Những khoản vay này cũng có thể có nhiều điều khoản thay đổi hơn do có nhiều bên cho vay tiềm năng. Điều đó có nghĩa là các điều khoản trả nợ, trì hoãn trả nợ có thể khác nhau, cũng như lãi suất của bạn có khả năng sẽ thay đổi hoặc được giữ cố định tùy thuộc vào khoản vay được đề cập. Các khoản vay tư nhân dành cho sinh viên thường xem xét ở bạn những điều kiện nhất định, đồng nghĩa với việc nếu bạn có nhiều điểm nổi bật cùng nhiều thành tích ưu tú hơn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 800

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK