IFK – Japanese Language School

MỌI THỨ TRỞ NÊN DỄ DÀNG ĐỐI VỚI DU HỌC NHẬT BẢN

MỌI THỨ TRỞ NÊN DỄ DÀNG ĐỐI VỚI DU HỌC NHẬT BẢN

STUDY ABROAD

Nhật Bản là một trong các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất thế giới, vậy nên không còn xa lạ gì nếu nơi đây thu hút nhiều du học sinh từ các nước tìm đến, và một phần cũng vì đề cao sự an toàn hàng đầu. Ngày nay, các trường đại học Nhật Bản đều có đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học ở hầu hết các chuyên ngành, đồng thời có thể liên thông lên Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Vấn đề ở đây chỉ còn phụ thuộc vào việc bạn đã chọn đúng chuyên ngành và mục tiêu hay chưa, vậy thì cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Kỹ sư

Đây là một trong những ngành tốt nhất nên học ở Nhật Bản, nếu bạn có ý định tốt nghiệp và ở lại làm việc sau này. Có rất nhiều công ty Nhật yêu cầu kỹ sư phải nói được cả tiếng Nhật và tiếng Anh, nếu may mắn bạn có thể được trả lương cao ở các công ty hàng đầu như Toyota, Sony hoặc Nintendo.
Đại học Tokyo, Viện Công nghệ Tokyo và Đại học Kyoto hiện đang dẫn đầu trong công cuộc chào đón các tân cử nhân của ngành kỹ sư, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu như đang có ý định theo đuổi chuyên ngành này.

Giáo dục

Đại học Tokyo là một trong những trường đại học tốt nhất nổi tiếng về việc học giảng dạy tại Nhật Bản. Theo thống kê các chỉ số những năm gần đây cho thấy, giáo viên tiếng Anh ở Nhật có mức lương cao nhất thế giới, cụ thể ở các trường tư thục và đại học. Đây cũng là quốc gia đi đầu trong việc giảng dạy Anh ngữ. Do đó Nhật Bản, cụ thể là thủ đô Tokyo cung cấp việc làm được trả lương cao cho các giáo viên quốc tế.

STUDY ABROAD (1)

Nhật Bản là một biểu tượng về hệ thống giáo dục chất lượng tuyệt vời trên thế giới.

IT

Là một trong những quốc gia chi tiêu nhiều nhất cho nghiên cứu và phát triển công nghệ, Nhật Bản đã cống hiến rất nhiều cho thế giới. Nếu chọn du học Nhật Bản chuyên ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ được đào tạo để sửa chữa, cài đặt, xây dựng, kiểm tra các thành phần phần cứng và phần mềm liên quan đến các hệ thống phức tạp. Hơn nữa, đào tạo trong lĩnh vực này sẽ mở ra cho bạn cánh cửa đến từ nhiều công ty công nghệ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Bạn sẽ không bao giờ ”thất nghiệp” nhờ vào chất lượng giáo dục đã nhận được từ việc học tập tại Nhật Bản.

Ngôn ngữ Nhật

STUDY ABROAD (3)

Cách tốt nhất để thích nghi là gì nếu không hòa mình vào văn hóa của đất nước nơi ngôn ngữ này được sử dụng? Đây là những gì bạn sẽ nhận được nếu quyết định học tiếng Nhật tại Nhật Bản – một trong những chuyên ngành phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế tại quốc gia này.

Việc học tiếng Nhật sẽ giúp bạn trong giao tiếp hàng ngày, dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới khi bước chân sang Nhật. Ngoài ra, bạn có thể dùng tiếng Nhật như một công cụ để hiểu thêm về các nghi thức xã hội cũng như kinh doanh của Nhật Bản, điều này rất hữu ích cho dù lĩnh vực công việc của bạn ở bất kì nơi đâu trong nước. 

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 840

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK