IFK – Japanese Language School

NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH

NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH

NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH

Nhật Bản ngày càng trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Trong những năm gần đây, chính phủ Nhật Bản đã nỗ lực thực hiện các biện pháp để biến Nhật Bản thành một nơi thân thiện hơn với khách du lịch. Kết quả là, đất nước này đang chứng kiến một điểm đến du lịch đáp ứng ngân sách với nhiều ngoại ngữ được sử dụng hơn, vận chuyển rẻ hơn và các yêu cầu thị thực thoải mái hơn. Từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2019, Nhật Bản đã đón hơn 24 triệu khách du lịch và dự kiến sẽ có thêm khoảng 6 triệu khách du lịch vào cuối tháng 12. Điều này khiến Nhật Bản trở thành một nơi mơ ước trở thành hiện thực đối với bất kỳ sinh viên nào có ý thức về ngân sách khi học tập tại đất nước này. Hãy xem một số lý do tại sao Nhật Bản là địa điểm mơ ước của những du khách muốn khám phá:

Thức ăn rất ngon và giá cả phải chăng!

Nhật Bản có nhiều nơi để mua đồ ăn ngon với giá rẻ. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là depachika, một thuật ngữ chỉ tầng hầm của các cửa hàng bách hóa. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại thực phẩm trong depachika. Vô số lựa chọn thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới đáp ứng mọi cơn thèm ăn của bạn. Một loạt các lựa chọn thực phẩm bao gồm các món ăn thông thường của Nhật Bản như hộp cơm bento được chuẩn bị sẵn, sushi, tempura ramen. Nếu bạn đang thèm một chiếc bánh sandwich, bạn có thể chọn từ nhiều loại thịt nguội và pho mát tại khu vực bán đồ ăn ngon.

Ngoài ra còn có thức ăn đường phố Nhật Bản. Phố Fukuoka ở tỉnh Fukuoka được coi là thánh địa ẩm thực đường phố của Nhật Bản. Hơn 150 quầy hàng thực phẩm chiếm lĩnh khu vực gần mặt nước – một nơi hoàn hảo để thưởng thức tất cả các món ăn ngon.

NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH

Chỗ ở không tốn kém

NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH

Có rất nhiều khách sạn với mức giá chắc chắn sẽ phù hợp với túi tiền của bạn. Airbnb là một lựa chọn phổ biến khác cũng như các khách sạn con nhộng luôn là trải nghiệm tinh túy cho bất kỳ ai đi du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên, ở tại nhà trọ ryokan khi ở Nhật Bản sẽ là cách tốt nhất để bạn hòa mình vào văn hóa Nhật Bản.

Ryokan là một loại nhà trọ truyền thống của Nhật Bản thường có phòng trải chiếu tatami, phòng tắm chung và du khách thậm chí còn mặc yukata, trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Nhật Bản là một trong những nơi an toàn nhất thế giới

Nhật Bản được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Đất nước này có tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp. Nhật Bản cũng báo cáo “tỷ lệ giết người thấp thứ hai sau Iceland và tỷ lệ tấn công thấp thứ hai sau Canada”. Nhật Bản tự hào là nơi an toàn đến mức trẻ em có thể đi bộ về nhà và thậm chí đến các trung tâm mua sắm mà không cần sự giám sát của người lớn, phụ nữ có thể đi bộ trong những con hẻm tối và những con đường vắng một mình, mọi người có thể để túi xách mà không cần người trông coi mà không sợ bị mất trộm đồ, và ô tô có thể được để chạy mà không sợ bị đuổi đi. Tỷ lệ tội phạm của Nhật Bản có thể thuộc hàng thấp nhất thế giới nhưng vẫn không an toàn 100%. Tốt nhất bạn vẫn nên thận trọng, đặc biệt khi bạn là người nước ngoài ở một đất nước mới. Hãy xem một số lời khuyên để giữ an toàn ở Nhật Bản tại đây.

NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH

Công ty TNHH Giáo dục và Dịch thuật IFK

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật, Anh, Việt

Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản

Chương trình internship tại Nhật Bản cho trường liên kết

Email: info@translationifk.com  

Hotline: 0282.247.7755/ 035.297.7755

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Contacts

Tư Vấn Du Học Nhật Bản – Khóa Học Tiếng Nhật – Dịch Thuật IFK