Đôi Nét Về Du Học Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ ISI

Trường Nhật ngữ ISI thuộc tập đoàn giáo dục ISI  (ISI Global) – một trong những tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Nhật Bản, bao gồm hệ thống các cơ sở đào tạo Tiếng Nhật cũng như các trường Cao đẳng, Đại học. Hiện tại trường  có tổng cộng 04 cơ sở giảng dạy Tiếng Nhật tại 03 thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo (02 Phân hiệu tại Takadanobaba & Ikebukuro), Kyoto và Nagano. Trường hiện đang là địa điểm học tập lý tưởng của hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 110 Quốc gia khác nhau trên Thế giới.

Phân hiệu Takadanoba (Tokyo):

Đây là cơ sở lớn nhất của ISI toạ lạc tại trung tâm thành phố Tokyo hiện đại bậc nhất Thế giới với đầy đủ các lớp học phù hợp với năng lực của sinh viên từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, thu hút lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên Thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những điều kiện sống và học tập tốt nhất, hiện đại nhất và với ngôn ngữ chuẩn nhất.

ISI Corporation là một công ty giáo dục lớn tại Nhật Bản. Tập đoàn không chỉ đầu tư vào một trường dạy tiếng Nhật ở chi nhánh Nhật Bản mà còn thành lập các cơ sở ở nước ngoài.

Vì vậy, nhà trường hiểu rõ văn hóa của từng quốc gia để thiết kế thời gian giảng dạy tốt nhất giúp học viên dễ dàng hiểu được mọi thứ liên quan đến Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản, những điểm giống và khác nhau giữa văn hóa Nhật Bản và đất nước mình.

Công ty luôn nỗ lực phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng ngôn ngữ và tư duy quốc tế bằng cách tạo ra một môi trường giáo dục toàn cầu phát triển nguồn nhân lực.

Du Học Nhật Tại Tokyo

Đặc Trưng Trường Nhật Ngữ ISI

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại
Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị wifi, thư viện, khu nghỉ ngơi, phòng máy tính,…
Học Phí Cạnh Tranh
Học phí 1 năm khoảng 700,000 JPY, có tỉ lệ học lên đại học và thạc sĩ cao.
Hỗ Trợ Sinh Viên Tốt
Hỗ trợ khi sinh viên có nguyện vọng học lên cao

Học Phí Và Ký Túc Xá Du Học Tại Nhật Bản

Mục Học Phí
Phí tuyển sinh
22,000 JPY
Tiền Nhập Học
55,000 JPY
Tiền Học Phí 1 Năm
700,000 JPY
Tổng Cộng
850,000 JPY
  • Học phí trên đã bao gồm giáo trình, hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm du học sinh, không bao gồm bảo hiểm y tế quốc dân.
Mục Ký Túc Xá
Tiền Phòng 1 tháng (Phòng 3 người)
45,000 JPY
  • Số tiền trên chưa bao gồm chi phí điện nước. Điện nước sẽ tính theo số tiền thực tế sử dụng.

Cơ Sở Vật Chất Và Sự Kiện

Hoc Bong Du Hoc Nhat
Học bổng từ Hiệu Trưởng

Học viên sẽ nhận được 50,000 với điều kiện:

• Sinh viên có visa học sinh học tại ISI hơn một năm, có thành tích học tập xuất sắc và tỷ lệ lên lớp cao
Học bổng chuyên cần

Học viện sẽ nhận được học bổng 30,000 JPY nếu:

• Sinh viên có visa học sinh học tại ISI hơn một năm, có thành tích học tập xuất sắc và tỷ lệ lên lớp đạt 100%, không đi muộn buổi nào
Học bổng JASSO

Học viên sẽ nhận được 30,000 kể từ tháng 4 trong 1 năm với điều kiện:

• Sinh viên có visa học sinh học tại ISI hơn một năm, có thành tích học tập xuất sắc và tỷ lệ lên lớp trên 90%
Học bổng Kyoritsu

Học viên sẽ nhận được 60,000JPY kể từ tháng 4 trong 1 năm nếu:

• Có visa học sinh

Đến từ một trong các nước châu Á được chỉ định bởi MOFA

có thành tích học tập xuất sắc và tỷ lệ lên lớp đạt 100%

Học tại ISI thêm một năm nữa. Được tiến cử bởi ISI

Học Bổng Hỗ Trợ Học Phí Du Học

Học viện quốc tế có những suất học bổng giảm học phí dành cho các sinh viên có bằng JLPT hoặc kỳ thi năng lực tương đương trước khi nhập học tại trường.

TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA IFK

Các bài viết hữu ích về Du học Nhật Bản và Học Tiếng Nhật do IFK biên soạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN LUÔN HỖ TRỢ BẠN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Hoàn thành biểu mẫu bên dưới để đội ngũ nhân viên IFK liên hệ lại tư vấn ngay.

Thủ Đức
    Bình Tân