Đôi Nét Về Du Học Nhật Bản

Học Viện Nhật Ngữ SENDAGAYA

Học Viện Nhật ngữ Sendagaya trực thuộc Học viện Giáo dục Nhật ngữ Sendagaya được thành lập vào 1975 tại thủ đô Tokyo. Đây là một trong những hệ thống trường Nhật ngữ có bề dày lịch sử lâu đời tại Nhật Bản. Nhật Ngữ Sendagaya là thành viên trực thuộc Teikyo University Group (Hệ thống Đại học Dân lập có quy mô lớn thứ 2 tại Nhật).
Với kinh nghiệm hơn 40 năm, Học Viện Nhật ngữ Sendagaya vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển giáo dục cho học sinh quốc tế với các lớp học tiếng nhật toàn diện, lớp tiếng nhật có mục đích cụ thể và hướng dẫn luyện thi trình độ nhật ngữ JLPT.

• Năm 2006, trường Sendagaya được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Khoa học Công nghệ Nhật Bản công nhận nằm trong danh sách 25 trường Nhật Ngữ được phép tổ chức khóa học dự bị đại học trên tổng  số 750 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản
  • Sendagaya mang đến cho hc viên nhng khóa hc đa dng-giúp bn chm ti chinh phc ước mơ ln

• Sendagaya là một trong số 5 trường Nhật Ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

Học Viện Nhật ngữ Sendagaya có môi trường học tập chất lượng, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với học viên.
Lớp tiếng Nhật toàn diện của trường sẽ giúp học sinh nâng cao hết khả năng diễn đạt và kỹ năng hoạt động của tiếng Nhật.
Tất cả học sinh đều được giáo viên chủ nhiệm chia sẽ về phương pháp học tập và con đường sự nghiệp.  Hỗ trợ cuộc sống, sinh hoạt và định hướng phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học viên, sau khi tốt nghiệp học viên có hướng đi đúng đắn và phù hợp với năng lực của bản thân.

Du Học Nhật Tại Tokyo

Đặc Trưng Học Viện Nhật Ngữ SENDAGAYA

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại
Có cơ Sở Tại Tokyo, Đi xe đạp từ KTX đến Trường chỉ mất 7 phút.
Học Phí Cạnh Tranh
Học phí 1 năm khoảng 800,000 JPY, có tỉ lệ học lên đại học và thạc sĩ cao.
Hỗ Trợ Sinh Viên Tốt
Có KTX gần trường, hỗ trợ visa và hồ sơ và công việc làm thêm.

Học Phí Và Ký Túc Xá Du Học Tại Nhật Bản

Học Viện Nhật Ngữ SENDAGAYA

Mục Học Phí
Số tiền
Phí tuyển sinh
20,000 JPY
Tiền Nhập Học
70,000 JPY
Tiền Học Phí 1 Năm
800,000 JPY
Tổng Cộng
940,000 JPY
Học Phí 6 Tháng Tiếp Theo
400,000 JPY
  • Học phí trên đã bao gồm giáo trình, hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm du học sinh, không bao gồm bảo hiểm y tế quốc dân.
Mục Ký Túc Xá
Số tiền
Tiền Nhận Phòng (Chi phí 1 lần)
44,000 JPY
Tiền Cọc Ga, Điện, Nước
20,000 JPY
Tiền Phòng 3 Tháng
130,000 JPY
Tổng Cộng
200,000 JPY
Tiền Phòng 3 Tháng Tếp Theo
130,000 JPY
  • Số tiền trên chưa bao gồm chi phí điện nước. Điện nước sẽ tính theo số tiền thực tế sử dụng.

Cơ Sở Vật Chất Và Sự Kiện

Học Viện Nhật Ngữ Sendagaya

Hoc Bong Du Hoc Nhat
Học bổng khuyến học của Học viện Sendagaya

Mức học bổng được áp dụng nếu đáp ứng các điều kiện dưới đây:
– N5(chứng chỉ JLPT, NATTEST) hoặc chứng chỉ STBJ (350-399 điểm): 10,000 JPY
– N4(chứng chỉ JLPT, NATTEST) hoặc chứng chỉ STBJ (400-499 điểm): Miễn giảm 20,000 JPY
– N3(chứng chỉ JLPT, NATTEST) hoặc chứng chỉ STBJ (500-699 điểm): Miễn giảm 50,000 JPY
– N2(chứng chỉ JLPT, NATTEST) hoặc chứng chỉ STBJ (700-900 điểm): Miễn giảm 90,000 JPY

Học bổng Danh dự S.J.S

Học viên sẽ nhận được học bổng 50,000 – 170,000 JPY tháng 2 và tháng 9 hằng năm nếu

• Đạt kết quả cao trong học tập, kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Nhật (JLPT) và kỳ thi EJU dành cho sinh viên quốc tế.
  • 6 tháng trở lên sau khi vào học và có nguyện vọng thi vào Đại học tại Nhật Bản.
Học bổng Danh dự Takayama

Học viên sẽ nhận được 70,000 JPY/tháng trong 1 năm với điều kiện:

Học bổng Sentomo Zaidan

Học viên sẽ nhận được 70,000JPY/tháng trong 6 tháng cuối tại trường Nhật ngữ nếu đạt được:

• Tỷ lệ đi học tốt; Thi đủ 3 môn kỳ thi vào Đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU).

Học Bổng Hỗ Trợ Học Phí Du Học

Học viện quốc tế có những suất học bổng giảm học phí dành cho các sinh viên có bằng JLPT hoặc kỳ thi năng lực tương đương trước khi nhập học tại trường.

TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA IFK

Các bài viết hữu ích về Du học Nhật Bản và Học Tiếng Nhật do IFK biên soạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN LUÔN HỖ TRỢ BẠN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Hoàn thành biểu mẫu bên dưới để đội ngũ nhân viên IFK liên hệ lại tư vấn ngay.

Thủ Đức
    Bình Tân